Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Viễn Dương

  • 780/1 Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 08 3910 0122
    Fax: 08 3910 0122
    E-mail: daivienduong2007@gmail.com
    Website: http://www.daivienduong.apps.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển

Hoà cùng với xu thế hội nhập và phát triển của nền kinh tế thế giới nói chung, các nước Châu Á và khối ASEAN nói riêng. Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển theo hướng Công Nghiệp Hoá – Hiện Đại Hoá đất nước. Và mục tiêu mà Chính Phủ đề ra đến năm 2020 Việt Nam sẽ là một trong những “Con rồng Châu Á”. Để thực hiện tiêu chí đó, cần phải mở rộng thị trường trong và ngoài nước, nâng cao vị thế trong quan hệ quốc tế khi đã gia nhập WTO. Hiện nay, với cơ chế mở cửa, số lượng các doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài, các nhà ngoại giao, Việt Kiều đến sinh sống và làm việc tại TP.HCM đang gia tăng. Cùng với việc đẩy mạnh phát triển mở rộng các khu đô thị mới hiện đại, văn minh, hình thành các khu công nghiệp,dẫn đến tình trạng mọi người đổ xô về Thành Phố để an cư lạc nghiệp ngày càng đông. Nắm bắt được tình hình phát triển tại thời điểm trào lưu đó vào năm 2002 Công Ty Cổ Phần XD – TM – ĐT Đại Viễn Dương chính thức thành lập và hoạt động.

Với sự phát triển không ngừng của mình năm 2009 Công Ty Cổ Phần XD – TM –ĐT Đại Viễn Dương chính thức chuyển thành Công ty Cổ phần tập đoàn Đại Viễn Dương với 2 công ty con thành viên, một chi nhánh, một văn phòng giao dịch và một công ty hoạt động độc lập.


2. Lĩnh vực hoạt động


Chủ đầu tư các dự án.

Tư vấn xúc tiến đầu tư nước ngoài.

Kinh doanh bất động sản.

Tư vấn thiết kế xây dựng.

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới

Khu Biệt Thự Cao Cấp Dòng Sông Xanh


Khu Dân Cư Chỉnh Trang


Khu Du Lịch Sinh Thái Kết Hợp Nhà Nghỉ Cao Cấp


Khách Sạn, Nhà Hàng, Bến Du Thuyền Lộc Viễn Dương.


Khu Cao Ốc Văn Phòng, Căn Hộ Cao Cấp.


Nhà Phố – Nhà Phố Thương Mại Tân Viễn Dương.


Khu Dân Cư Phục Vụ Du Lịch Đại Phước.


Nhà Máy Nước Tinh Khiết Vĩnh Thanh và một số dự án tại TP.HCM : Khu Chung Cư Cao Tầng Phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2, Quận 7, Quận 8, Củ Chi...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.