Công ty Cổ phần Tân Phú Long

 • Số 1152 đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  ĐT: Đang cập nhật
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật

 • Căn hộ Lancaster Luminaire Hà Nội

  Căn hộ Lancaster Luminaire Hà Nội

  17/06/2021 4:48 PM

  Lancaster Luminaire là tổ hợp chung cư cao cấp, căn hộ dịch vụ và shophouse thương mại được đầu tư xây dựng tại số 1152 và 1154 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung

- Công ty Cổ phần Tân Phú Long được thành lập vào ngày 18/8/2005

- Theo công bố thay đổi thông tin doanh nghiệp ngày 25/3/2021, Công ty Cổ phần Tân Phú Long hoạt động với vốn điều lệ 460 tỉ đồng.

2. Lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng và cho thuê nhà

3. Dự án thực hiện

- Lancaster Luminaire Hà Nội

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 • Doanh Nhân

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.