Công Ty Cổ phần Tài chính và Phát triển Doanh Nghiệp (FBS)

 • 11 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 04 37687141
  Fax: 04 37687140
  E-mail:
  Website: http://www.fbs.vn


 • Ecorio: Nơi an cư lạc nghiệp

  Ecorio: Nơi an cư lạc nghiệp

  15/01/2011 5:35 AM

  Tọa lạc tại Thủy Tú, nơi cửa sông gắn liền với Vịnh Đà Nẵng và dưới chân đèo Hải Vân, Ecorio nằm ngay tại đầu mối giao lưu thương mại phía Bắc Đà Nẵng nhờ vị trí kết nối tuyến đường 14B vào trung tâm thành phố với Quốc lộ 1A và đường cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất. Hệ thống giao thông thuận tiện giúp bạn có thể dễ dàng từ Ecorio đi đến mọi nơi và đặc biệt với dòng sông Cu Đê và Vịnh Đà Nẵng, du lịch đường thủy trở thành một lựa chọn thú vị của bạn.

 • Gami – Hội An

  Gami – Hội An

  04/08/2010 8:49 AM

  Thuộc phường Cẩm Châu và xã Cẩm Nam, TP Hội An. Gami – Hội An được xây dựng sẽ đáp ứng các nhu cầu tổ chức Hội nghị, hội thảo trong nước và Quốc tế với qui mô lớn, xứng đáng với tầm vóc đô thị Di sản văn hoá thế giới.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công Ty CP Tài Chính Và Phát Triển Doanh Nghiệp (FBS) là chi nhánh của tập Gami Group - Tập đoàn kinh tế tư nhân có lịch sử phát triển hơn 16 năm về các lĩnh vực: phân phối, kinh doanh ô tô; đầu tư kinh doanh Bất động sản và đầu tư tài chính ngân hàng.

Được thành lập tháng 12 năm 2008 trên cơ sở nắm giữ cổ phần chi phối trong hệ thống các công ty kinh doanh bất động sản của Gami. Gami Land đã được kế thừa những kinh nghiệm trong quản lý điều hành và hội tụ được một đội ngũ lãnh đạo cùng CBNV chuyên nghiệp, sáng tạo, đầy nhiệt huyết. Trên cơ sở kế thừa và không ngừng khai thác phát triển dự án công trình xây dựng các khu đô thị mới tất cả đã hình thành và đánh dấu tên tuổi.

Với nền tảng là hệ thống các công ty đã đi vào hoạt động ổn định và không ngừng phát triển, Gami Land được kế thừa nhiều thành tựu đáng kể, bài học kinh nghiệm quý báu được đúc rút ra rằng mỗi doanh nghiệp chỉ tồn tại và phát triển được khi nó tạo ra các giá trị hữu ích cho khách hàng, xã hội và chính các thành viên trong doanh nghiệp. GamiLand đang ngày đêm theo đuổi lợi ích của mình thông qua việc cung cấp cho khách hàng, đối tác những giá trị phù hợp với lợi ích của họ. Sứ mệnh của Gami Group nói chung và GamiLand nói riêng là góp phần hoàn thiện cuộc sống con người với tôn chỉ “ Nhà ở và ô tô cho mỗi gia đình Việt Nam.

Để đạt được mong muốn này, mỗi đơn vị, cá nhân trong tổ chức đang không ngừng xây dựng một môi trường làm việc thiện chí, tín nhiệm và tôn trọng lẫn nhau, được tự do thể hiện và sáng tạo với tinh thần trách nhiệm cao nhất cũng như luôn hiểu rõ và tâm niệm rằng: Thiện chí là một tài sản quý giá và là sức mạnh duy nhất mà cạnh tranh không thể vượt qua hay đánh bại được.

Với mục tiêu đó, Công ty Cổ phần Gami Bất động sản đang nỗ lực hết mình để trở thành Công ty dẫn đầu trong thị trường đã lựa chọn

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Tư vấn đầu tư; tư vấn tài chính, tư vấn quản lý doanh nghiệp

- Môi giới thương mại

- Tư vấn, môi giới, kinh doanh bất động sản

- Cung cấp các giải pháp tin học

- Kinh doanh nhà hàng, khách sạn

- Dịch thuật

- Thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng, kiến trúc nội, ngoại thất đối với công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp

- Thiết kế kết cấu đối với công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp

- Tư vấn xây dựng bao gồm: lập dự án đầu tư, khảo sát thiết kế, tư vấn đấu thầu, thẩm định dự án đầu tư, kiểm định chất lượng, thẩm tra thiết kế dự toán, quản lý dự án, xây dựng thực nghiệm

- Sản xuất và mua bán vật liệu xây dựng, tấm bê tông đúc sẵn, ống cột bê tông, cọc bê tông cốt thép

- Lắp đặt trang thiết bị cho các công trình xây dựng

- Thi công, xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, bưu điện, các công trình ngầm và công trình kỹ thuật hạ tầng trong các khu dân cư, đô thị và công nghiệp

- Sản xuất, mua bán, lắp ráp, bảo dưỡng, bảo hành máy móc, thiết bị, phụ tùng, phụ kiện phục vụ công nghiệp xây dựng, giao thông, thuỷ lợi

- Mua bán xăng dầu, khí hoá lỏng (gas) và các sản phẩm của chúng

- Dịch vụ vận tải, chiết nạp xăng dầu, khí hóa lỏng (gas) dân dụng và công nghiệp

3. Chiến lược phát triển:

GAMI LAND phấn đấu trở thành tổ chức kinh tế hàng đầu trong những thị trường lựa chọn của mình bằng sức cống hiến của lao động “Thiện chí - Trách nhiệm - Sáng tạo - Liêm chính”, tạo môi trường học hỏi - năng động để mỗi thành viên có thể biến ươc mơ về vật chất và tinh thần thành hiện thực thông qua việc làm hài lòng khách hàng, đối tác; thỏa mãn nhà đầu tư, xây dựng một tổ chức bền vững, góp phần phát triển nền kinh tế đất nước.

4. Sơ đồ tổ chức:

5. Thành quả đạt được:

Cúp vàng doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu do Bộ Công thương, phối hợp với Bộ Lao động và TBXH, Bộ Y tế, Đài tiếng nói Việt Nam...trao tặng.

Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ về thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2005-2007, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Cúp vàng Văn hóa Doanh nghiệp của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao tặng cho Tập đoàn Gami

Giải “Cúp vàng ISO” do Bộ Khoa học & công nghệ và Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng.

Giải thưởng “Doanh nhân tâm Tài” do Hội DN vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng cho Bà Tạ Thị Tú Trinh - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty và ông Vũ Hồng Nam - Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn, thành viên HĐQT Công ty.

Liên đoàn Lao động Quận Hoàn Kiếm tặng Giấy khen về họat động Công đoàn xuất sắc năm 2007.

Bằng khen số 192 KT/UB về việc đã có thành tích xuất sắc trong công tác nhân đạo, từ thiện, xoá đói giảm nghèo góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Bình do ông Bùi Tiến Dũng - Chủ tịch UBND Tỉnh ký. Bằng khen về việc đã có thành tích xuất sắc trong đầu tư xây dựng góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Bình

6. Công ty thành viên:

Công ty CP Tài chính & Phát triển doanh nghiệp (FBS)

Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch & Kinh doanh hội nghị Gami Hội An

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Tài Phúc

Công ty CP Tài chính phát triển doanh nghiệp và Kiến trúc (FBSa)

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thành Đô của Gami Land trong vai trò công ty mẹ của Khối Gami Bất động sản trong Tập đoàn Gami.

7. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

KHU ĐÔ THỊ VÀ DỊCH VỤ TÂY QUỐC OAI

KPM Hùng Vương - Tỉnh Phú Yên

TTTM & Nhà ở biệt thự Đồng Mạ - Tp.Việt trì

Khu phố mới Hoa Lư - Tỉnh Gia Lai

Khu đô thị sinh thái Ecorio

Khu ĐTM Trần Hưng Đạo Tp.Thái Bình

Khu Trung tâm hội nghị và Làng du lịch Gami Hội An

Khu Du lịch bãi Trường Phú Quốc

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.