Công ty Cổ phần Sóng Việt

  • Đường Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (+84-8) 38119988
    Fax: (+84-8) 38119966
    E-mail: info@songviet.com.vn
    Website: http://www.songviet.com.vn


Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty cổ phần Sóng Việt được cấp giấy phép kinh doanh ngày 25/5/2007, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp, với tổng vốn điều lệ là 160.000.000.000 đồng.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Tư vấn đầu tư; kinh doanh bất động sản; đại lý dịch vụ viễn thông; mua bán hàng nông sản, vàng, bạc và đá quý; xúc tiến thương mại, môi giới thương mại và nghiên cứu thị trường; sản xuất, mua bán hàng hàng kim khí điện máy; kinh doanh khách sạn, nhà hàng; khai thác khoáng sản.

3. Sơ đồ tổ chức:

Công ty cổ phần Sóng Việt


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu đô thị Tam Bình

Khu biệt thự Đà Lạt Green 16 villas

Dự án Lạc Dương

Khu du lịch hồ TuyềN Lâm - Đà Lạt
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.