Công ty cổ phần Sông Đà - Hoàng Long

 • Lô HH6, Khu đô thị Nam An Khánh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  ĐT: (024) 3787.6777
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: info@hoanglongvn.vn
  Website: www.songdahoanglong.com.vn


 • Khu căn hộ The Golden An Khánh

  Khu căn hộ The Golden An Khánh

  04/10/2016 10:00 AM

  Tọa lạc trên Lô đất HH6 thuộc đô thị mới Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, The Golden An Khánh nằm đường Nam An Khánh, gần tuyến Đại Lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn kéo dài, cách trung tâm hành chính và trụ sở các Bộ ngành Trung ương khoảng 5km.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Nắm bắt được xu hướng phát triển của thời đại và hội nhập kinh tế của đất nước, bằng tâm huyết của những cổ đông sáng lập, ngày 7 tháng 7 năm 2009, Công ty Cổ Phần Sông Đà - Hoàng Long đã được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0104036924 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư phát triển đô thị

- Công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi, công trình hạ tầng kỹ thuật, các dịch vụ nhà ở, khu đô thị

- Kinh doanh khách sạn và dịch vụ du lịch và nhiều dịch vụ khác.

3. Dự án thực hiện

- Dự án The Golden An Khánh
- ...
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.