Công ty Cổ phần Sông Đà 2 (Song Da 2 JSC)

  • Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
    ĐT: 024 33 510 542
    Fax: 024 33 828 255
    E-mail:
    Website: http://songda2.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Sông Đà 2 có tên giao dịch đối ngoại là: Song Da 2 Joint Stock Company

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: số 0303000430 ngày 01 tháng 03 năm 2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Hà Tây cấp, đăng ký kinh doanh thay đổi lần thứ 05 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/09/2008.

2. Lĩnh vực hoạt động

Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng và hạ tầng đô thị; Xây dựng các công trình thủy điện; Xây dựng công trình thủy lợi: Đê, đâp, hồ chứa nước, hệ thống tưới tiêu; Xây dựng công trình giao thông: Đường bộ, sân bay, bến cảng; Nạo vét và bồi đắp mặt bằng nền công trình, thi công các loại móng công trình bằng phương pháp khoan nổ mìn; Xây dựng đường dây tải điện, trạm biến thiế điện đến năm 220 KV.

Lắp đặt thiết bị cơ điện, nước, thiết bị công nghệ, đường dây và trạm biến thế điện, kết cấu và các cấu kiện phi tiêu chuẩn; Thi công khoan cọc nhồi, đóng, ép cọc; Xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị phụ tùng cơ giới và công nghệ xây dựng.

Kinh doanh nhà, đầu tư các dự án về nhà ở, văn phòng cho thuê, khu công nghiệp và vận tải; Trang trí nội thất; Sản xuất, khai thác sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng; cấu kiện bê tông; bê tông thương phẩm, bê tông nhựa nóng; Sửa chữa cơ khí, ôtô, xe máy; Khai thác, chế biến và mua bán khoáng sản; Đầu tư xây dựng công trình thủy điện, nhiệt điện.

3. Sơ đồ tổ chức:
Công ty Cổ phần Sông Đà 2

4. Thành quả đạt được:

01 Huân chương độc lập hạng 3

01 Huân chương lao động hạng nhất

02 Huân chương lao động hạng 2

04 Huân chương lao động hạng 3

30 huy chương vàng công trình xây dựng đạt chất lượng cao

Cờ đơn vị xuất sắc ngành xây dựng năm 2008; 2009 và nhiều Bằng khen của Bộ xây dựng.

5. Định hướng phát triển

Định hướng phát triển Công ty đến năm 2015: Tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty, giữ vững Công ty CP Sông Đà 2 là một doanh nghiệp mạnh, đa ngành nghề, đa sở hữu, lấy hiệu quả kinh tế là thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty. Duy trì và phát triển ngành nghề truyền thống là xây lắp các công trình thuỷ điện, giao thông, dân dụng, công nghiệp. Tiếp tục đầu tư mở rộng qui mô kinh doanh trong các lĩnh vực: kinh doanh nhà ở và hạ tầng, đầu tư thủy điện vừa và nhỏ, đảm bảo cho Công ty có tiềm lực kinh tế mạnh, đủ sức để cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước và trong khu vực. Không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn kinh tế Sông Đà.

6. Các dự án đã xây dựng, môi giới

Thủy điện Hòa Bình

Thủy điện Yaly

Thủy điện Tân Lập

Thủy điện Thác Trắng

Làng chuyên gia NMTD Hòa Bình

Viện xã hội học Campuchia

Trường CNKT Việt Xô – Sông Đà

Học viện Bưu chính viễn thông

Nhà khách dân tộc và miền núi

Khách sạn Thủ đô

Nhà chung cư 11 tầng lô 3B – 62 Trường Chinh

Tòa nhà Pacific place

Nhà máy xi măng Bút Sơn

Nhà máy xi măng Sơn La

Nhà máy bia Tiger Hà Tây

Xây dựng mỏ đá vôi Hồng Sơn

Trạm biến áp 500KW Hòa Bình

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.