Công ty Cổ phần Prime Group

 • KCN Bình Xuyên, Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
  ĐT: 84(211)3888987
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: webmaster@prime.vn
  Website: http://www.prime.vn


 • Khu đô thị làng hoa Tiền Phong

  Khu đô thị làng hoa Tiền Phong

  04/08/2010 7:57 AM

  Khu đô thị làng hoa Tiền Phong sẽ trở thành một khu đô thị cao cấp với khu chung cư hiện đại, khu biệt thự đôi…. nằm ở xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội 20km về phía Tây.

Đang cập nhật

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

PRIME thành lập vào năm 1999 với nhà máy đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Ngày nay được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực gạch ceramic, ngói và bình nước nóng tại Việt Nam và khu vực ASEAN, với hơn 4.000 lao động và 10 công ty thành viên thuộc Prime Group.

2. Tầm nhìn chiến lược:


PRIME mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong các sản phẩm gạch ốp lát, ngói và bình nước nóng; tất cả đều là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất. Nhiều năm qua chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ và sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm và các dịch vụ.

3. Lĩnh vực hoạt động:

- Bất động sản.

- Vật liệu xây dựng (gạch, ngói, ...)

4. Thành tích đạt được

Các chứng chỉ đạt chuẩn về hệ thống quản lý quốc tế và về chất lượng sản phẩm như: ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007, ISO 13006:1998, TIS (Tiêu chuẩn Thái Lan), BS EN 14411:2006, MS SIRIM (Tiêu chuẩn Malaysia) đã được trao cho các nhà máy sản xuất của chúng tôi. Tất cả đều đang giúp chúng tôi thực thi sự phát triển bền vững và mang đến những giải pháp tốt hơn cho môi trường sống.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.