Công ty Cổ phần Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức

 • số 1 Ấp 3, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (028) 37 404 014
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: info@dwtdcantavil.com
  Website: www.daewonthuduc.com/


 • Khu nghỉ dưỡng Cantavil Long Hải Resort

  Khu nghỉ dưỡng Cantavil Long Hải Resort

  18/01/2017 4:35 PM

  Cantavil Long Hải Resort tọa lạc tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án cách TP.HCM 90 phút đi ô tô, cách sân bay Long Thành 65 phút và cách 25 phút di chuyển đến sân golf gần nhất. Cách thành phố Vũng Tàu 17km, Hồ Tràm 45km và nhà hàng gần khu nghỉ dưỡng trong bán kính 5km.

 • Căn hộ cao cấp Cantavil – Premier: Từ 29 triệu/m2

  Căn hộ cao cấp Cantavil – Premier: Từ 29 triệu/m2

  29/10/2010 10:44 AM

  Cantavil – Premier nằm trong dự án khu nhà ở và Trung tâm Thương mại An Phú 4.6 ha của Công ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Thủ đức thuộc quy hoạch tổng thể 87 ha của phường An Phú quận 2, liền kề dự án khu đô thị mới An Phú rộng 131 ha.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức (tiền thân là công ty Liên doanh Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức) được chính thức thành lập vào năm 2004 theo giấy chứng nhận đầu tư số 41103200009 được cấp bởi Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
Cùng với mục tiêu chú trọng phát triển hướng đến thị trường bất động sản cao cấp để đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế trong thời đại mới của Việt Nam, chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẳng cấp nhất và những dich vụ tốt nhất.
2. Sơ đồ tổ chức:
3. Lĩnh vực hoạt động:
- Đầu tư xây dựng, kinh doanh Bất động sản
- Dịch vụ Quản lý Bất động sản
- Dich vụ Tư vấn Bất động sản
- Dịch vụ Môi giới Bất động sản
- Dịch vụ Định giá Bất động sản
- Dịch vụ Sàn giao dịch Bất động sản
4. Dự án thực hiện:
- Dự án Cantavil – Premier
- Dự án Cantavil Long Hải
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.