Công ty Cổ phần phát triển đô thị Vinh (VINHLAND)

  • C1 Quang Trung, Quang Trung, Vinh, Nghệ An
    ĐT: 038.3 542789
    Fax: 038.3 542567
    E-mail: mail@vinhland.vn
    Website: www.vinhland.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

VINHLAND được thành lập ngày 31/05/2010 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2901251482 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An cấp.

Với đội ngũ cán bộ quản lý gồm các tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư, kiến trúc sư cùng lực lượng công nhân kỹ thuật chính quy, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại. VINHLAND đã và đang thực hiện đầu tư và triển khai thi công một số dự án, công trình trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đặc biệt là các công trình hạ tầng kỹ thuật và xây dựng dân dụng, công trình giao thông, công trình công nghiệp. Với phương châm phát triển bền vững, xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn Công ty VINHLAND không ngừng cố gắng hoàn thiện mình để đạt được năng suất và chất lượng ngày càng cao.Với mục tiêu đem lại lợi nhuận cao nhất cho các cổ đông, tạo việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho người lao động, đóng góp cho Ngân sách Nhà nước và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển, VINHLAND cùng gần 100 cán bộ có trình độ cao và chuyên môn sâu về lĩnh vực đầu tư xây dựng của mình đã mang lại những lợi ích không nhỏ cho việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới vào các công trình xây dựng.

2. Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư kinh doanh: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; Kinh doanh nhà hàng và các dịch vụ ăn uống và phục vụ lưu động; Đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng, khu đô thị mới và khu công nghiệp; Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng; Sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét

Xây dựng: Xây dựng nhà các loại; Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác; Chuẩn bị mặt bằng; …

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu tổ hợp dịch vụ thương mại và nhà ở tổng hợp TECCO tại thị trấn Con Cuông.

Chung Cư Glory Palace.

Dự án khu nhà ở dịch vụ tổng hợp tại xã Nghi Kim.

Dự án sân vận động và khu nhà ở tại khối 13, P. Cửa Nam.

Dự án sân vận động và khu nhà ở tại khối 13, P. Cửa Nam.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
ANHVANANH     ANHVANANH - 07/02/2020 10:47 AM     Trả lời

Gưi Quý công ty. Đại diện cho một số hộ dân sống tại chung cư Ecohome xóm 2 Nghi Kim, TP Vinh, trân trọng cảm ơn CT trong thời gian qua đã thực hiện tương đôi tốt cam kết, bảo đảm các dịch vụ, phục vụ bà con ở chung cư. tuy nhiên, còn một số vấn đề cần được CT quan tâm, làm rõ: 1. Chung cư Ecohome là chung cư có mục đích sử dụng chỉ để ở hay chung cư hỗn hợp (ở, kinh doanh....)? 2. Tại sao sau gần 4 năm bàn giao căn hộ, đến nay dịch vụ điện, nước vẫn chưa bàn giao trực tiếp cho điện lực và ct nước sạch? 3. Quỹ bảo trì chung cư hiện nay do ai quản lý, thu, chi ntn? Cơ sở, công trình có nhiều xuống cấp ko thấy sửa chữa? 4. Bầu ra Ban Quản trị chung cư để làm gì? 5. Việc cty tự ý tăng giá các dịch vụ có đúng quy định ko? Trong khi diện tích mặt bằng 1 căn hộ tính để trả phí vệ sinh được cộng thêm gác xép; chỗ để xe máy quá chật so với số xe hiện có; để xe ô tô trong khuôn viên phải nộp phí như không bảo vệ, ko chịu trách nhiệm. Theo chúng tôi được biết, gia dịch vụ một số chung cư dịch vụ tại trung tâm thành phố Vinh có nhiều căn hộ hơn, lực lượng phục vụ, bảo vệ đông hơn, yêu cầu làm việc cao hơn nhưng giá phí dịch vụ thấp hơn. Đề nghị công ty cử đại diện, họp dân để trả lời, thống nhất trước khi thực hiện thu mức phí mới. nếu không có sự thống nhất chúng tôi buộc phải hỏi cơ quan chức năng và truyền thông./. kính mong quý Công ty giải quyết nguyện vọng của nhân dân.

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.