Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise

 • Lô đất nơ 4.5 đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  ĐT: (024) 35 624 415
  Fax: (024) 35 624 416
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật


 • Khu căn hộ The Golden Palm

  Khu căn hộ The Golden Palm

  27/12/2016 3:57 PM

  Tọa lạc tại vị trí đắc địa, The Golden Palm nằm trên trục đường Lê Văn Lương – tuyến đường nổi bật, phát triển, được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của Thủ đô Hà Nội. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông huyết mạch nối vào trung tâm thành phố,…

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise được thành lập vào ngày 05-01-2012. Phương châm hoạt động của công ty là mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhật cho khách hàng, do đó mỗi dự án bất động sản đều được HDIS nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư kinh doanh bất động sản.

- Xây dựng nhà ở các loại.

3. Dự án thực hiện:

- Dự án khu căn hộ The Golden Palm.

-....

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.