Công ty Cổ phần Phát triển Căn hộ Nam Long (Nam Long ADC)

 • Tầng 09, Capital Tower, Số 06 đường Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (084.8) 54.111.145
  Fax: (084.8) 54.111.141
  E-mail: info@namlongadc.com
  Website: http://www.namlongadc.com


 • EHome 2: Căn hộ xanh

  EHome 2: Căn hộ xanh

  28/01/2011 9:25 AM

  Nằm trong tổng thể khu quy hoạch Nam Long - Phước Long B, quận 9. Ngoài việc được tận hưởng những tiện ích sẵn có, môi trường trong lành, EHome Đông Sài Gòn 2 còn sở hữu một vị trí quan trọng, chỉ cách 25 phút đi xe đến trung tâm thành phố, quận 2 và các khu công nghiệp lân cận.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần phát triển căn hộ Nam Long (Nam Long ADC) thành lập năm 2007 chuyên phát triển dòng sản phẩm EHome dành cho người thu nhập trung bình và ổn định.

Năm 2008, tuy chỉ vừa ra đời, EHome của Nam Long ADC đã trở thành dòng sản phẩm kiểu mẫu mở đầu một xu hướng phát triển sản phẩm mới của cả thị trường Bất động sản Việt Nam.

Tuy còn non trẻ trên thị trường bất động sản hiện nay, nhưng Nam Long ADC được thừa hưởng những ưu thế vượt trội của các Công ty là thành viên sáng lập: Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Khang, Công ty Cổ phần 3D, Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Á. Đặc biệt dựa vào việc phát triển thương hiệu nhà Nam Long - là một thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm cho người có thu nhập trung bình của thành phố.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Phát triển dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Chung cư E.Home Đông Saigon 1

Chung cư E.Home Đông Saigon 2

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 • Doanh Nhân
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.