Công ty Cổ phần Nha Trang Bay

 • 76 Lê Lai, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 84 8 3827 5518 - 3827 5519
  Fax: 84 8 3827 7438
  E-mail: info@thenhatrangbay.com
  Website: http://www.thenhatrangbay.com


 • Khu phức hợp căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang

  Khu phức hợp căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang

  30/09/2016 5:46 PM

  Panorama Nha Trang tọa lạc trên khu đất 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai - Hùng Vương - Phố Đi Bộ - Nhà hát thành Phố. Dự án cũng nằm đúng trục Quảng Trường Trung Tâm, Tháp Trầm Hương và chỉ cách bãi biển Trần Phú 50m.

 • Khu căn hộ cao cấp Centara Nha Trang Bay

  Khu căn hộ cao cấp Centara Nha Trang Bay

  07/03/2012 9:50 AM

  Tọa lạc tại 26 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa. Centara Nha Trang Bay Residence & Suites có mặt tiền chính hướng biển, bên cạnh là núi Cô Tiên. Cách trung tâm vui chơi giải trí của thành phố biển Nha Trang khoảng 8 phút lái xe và chỉ cần 15 phút là đến đảo thần tiên Vinpearl Land.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Cổ phần Nha Trang Bay còn có tên khác là Vịnh Nha Trang. Phương châm của công ty là mang đến sự sang trọng, gần gũi, tiện nghi và thoải mái

2. Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên kinh doanh và đầu tư lĩnh vực bất động sản.


3. Các dự án đã xây dựng:


Khu căn hộ cao cấp

Cam lap ocean lodge

X2 village.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.