Công ty Cổ Phần Nam Việt Phát

 • 937 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 028. 3869 1499
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: info@navipha.vn
  Website: http://www.navipha.vn


 • Phố thương mại Phước Lộc Thọ

  Phố thương mại Phước Lộc Thọ

  27/09/2012 4:46 PM

  Tọa lạc tại vị trí khá đắc địa trong trung tâm thành phố mới Bình Dương, Phố thương mại Phước Lộc Thọ nằm ngay góc đường Lê Lợi và Phạm Hùng kề cận với Trung tâm Tài chính – Ngân hàng, Trung tâm thương mại Kahlo Plaza, Trường quốc tế KingderWorld,..

 • Phố thương mại Golden Dragon

  Phố thương mại Golden Dragon

  30/05/2012 2:52 PM

  Tọa lạc tại Khu đô thị Thới Hòa (Mỹ Phước 4), huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Golden Dragon nằm tiếp giáp siêu thị GS Hàn Quốc, cách Khu du lịch Đại Nam 3,5km và trung tâm thị xã Thủ Dầu Một 10km.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ Phần Nam Việt Phát – tên giao dịch tiếng Anh Nam Viet Phat Joint Stock Company được thành lập năm 1996. Sau 15 năm đi vào hoạt động thi công và đã có thương hiệu, uy tín trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng san lấp mặt bằng, thi công các tuyến đường tại Khu Công Nghiệp, Khu Dân Cư tại Tp. HCM và đặc biệt đã góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng tại Tỉnh Bình Dương.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư kinh doanh bất động sản, dịch vụ bất động sản; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

Đại lý, môi giới, đấu giá; San lấp mặt bằng; Lắp đặt hệ thống điện.

3. Sơ đồ tổ chức:

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Phố thương mại Phước Lộc thọ

Phố thương mại Golden Dragon (Kim Long)

Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn

Nhà phố thương mại Green Pearl

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.