Công ty Cổ phần Mỹ Phát

 • Sơn Trà-Điện Ngọc, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  ĐT: 84.511.395 1616
  Fax: 84.511.395 1955
  E-mail: info@olalani.com.vn
  Website: http://www.olalani.com


 • Olalani Resort and Condotel: Chân trời biển

  Olalani Resort and Condotel: Chân trời biển

  19/02/2011 4:45 AM

  Tọa lạc tại Thành phố biển Đà Nẵng, Olalani Resort & Condotel vinh dự được thừa hưởng một bãi biển với làn nước trong xanh và dải cát trắng mịn. Bao phủ xung quanh là bầu không khí thoáng đãng với núi non hùng vĩ được thiên nhiên ưu ái.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Cổ phần Mỹ Phát (United Trust JSC) là một trong những công ty đầu tư và phát triển các dự án bất động sản trẻ và năng động tại Việt Nam. Nguồn nhân lực của công ty là sự kết hợp giữa một lực lượng lớn các nhà đầu tư bất động sản kiêm kinh doanh du lịch tại Hawaii (Mỹ) và Nhật Bản; ban quản lý dự án dày dạn kinh nghiệm với hơn 20 năm hoạt động về quản lý nhà đất của chính phủ Việt Nam; và một đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt tình và năng động sáng tạo. Mỹ Phát hiện đang đầu tư và phát triển 03 dự án bất động sản quy mô lớn, có vị trí đắc địa tại thành phố Đà Nẵng với mức vốn gần 200 triệu USD.


2. Lĩnh vực hoạt động:


1) Bất động sản dân dụng


2) Bất động sản thương mại


3) Khách sạn và khu nghỉ mát


4) Kinh doanh các dịch vụ giải trí và thể thao


5) Bất động sản công nghiệp


3. Chiến lược phát triển


Việt Nam không chỉ là một điểm du lịch hấp dẫn, mà còn có những thuận lợi đặc trưng về đầu tư, như: nguồn nhân lực dồi dào, tài nguyên thiên nhiên rộng khắp, sự ủng hộ của Chính Phủ cho các hoạt động đầu tư. Tại đây, chúng tôi muốn mang đến những cơ hội đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư, cùng chất lượng cuộc sống đảm bảo, tiện nghi và sang trọng cho các cư dân.


4. Tầm nhìn và sứ mệnh:


Tầm nhìn:


Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư - xây dựng các dự án bất động sản, và triển khai các dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng có chất lượng cao, bền vững, và sang trọng.


Sứ mệnh:


Chúng tôi có trách nhiệm đầu tư - xây dựng các dự án bất động sản với quy mô lớn, và triển khai các dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng có chất lượng cao, bền vững, và sang trọng. Chúng tôi đảm bảo sự tăng trưởng bền vững và mang đến giá trị dài hạn cho các nhà đầu tư, các cổ đông, khách hàng, nhân viên, và các đối tác kinh doanh, thông qua:


- Mang lại lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư.


- Cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, bền vững, và sang trọng.


- Hoạt động có hiệu quả.


- Có trách nhiệm và cống hiến cho cộng đồng, và xã hội.


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Olalani

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.