Công ty Cổ phần Milton – Milton Holding

 • Crescent Plaza, Lầu 5, Phòng 7B, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 028 5413 8834
  Fax: 028 5413 8835
  E-mail: info@miltonholding.com
  Website: https://miltonholding.com/about-us/


 • Nhà phố thương mại Milton Pathway Shophouse Phú Quốc

  Nhà phố thương mại Milton Pathway Shophouse Phú Quốc

  24/09/2020 10:34 AM

  Milton Pathway là một phân khu nằm tại khu vực trung tâm của quần thể dự án Milton Europa Village, tọa lạc tại trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc. Milton Pathway Shophouse được quy hoạch thành nơi hội tụ thương mại, phục vụ đa dạng nhu cầu lưu trú, vui chơi, giải trí, mua sắm, tham quan,… cho khách du lịch.

 • Dự án Milton Europa Village

  Dự án Milton Europa Village

  09/10/2017 4:40 PM

  Tọa lạc tại trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc dự án Milton Europa Village được quy hoạch thành một làng nghỉ dưỡng hướng đến phục vụ đa dạng các nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi và phục hồi sức khỏe từ 3 sao đến 5 sao với các Thương hiệu quốc tế đa dạng (Accor, Pullman,…) dành cho tất cả các du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Công ty Cổ phần Milton – Milton Holding được thành lập bởi các sáng lập viên người Việt của Milton Group có trụ sở chính tại Liên bang Nga, hoạt động trong các lĩnh vực thương mại thời trang, vận chuyển quốc tế và đầu tư, với thâm niên kinh doanh hơn 20 năm thành công trên thị trường quốc tế.

- Milton Holding thành lập tại Việt Nam ngày 30 tháng 12 năm 2011 để kế thừa và mở rộng hoạt của Milton Group tại Việt Nam

- Milton Hodling là tập đoàn đa ngành nghề hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất giày dép, may mặc, thương mại quốc tế, vận chuyển, giao nhận, đầu tư tài chính, bất động sản,

- Tầm Nhìn:

* Phát triển kinh doanh đa lĩnh vực, có sự tương hổ giữa các nghành nghề để tạo thành hệ sinh thái Thương Mại và Nghỉ dưỡng mang thương hiệu Milton.

- Sứ Mệnh:

* Đồng hành cùng nền kinh tế Việt Nam, làm giàu cho doanh nghiệp, làm giàu cho đối tác và làm giàu cho đất nước.

- Cam kết:

* Công bằng – Uy tín – Chất lượng – Hài hòa lợi ích của các bên.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư bất động sản

- Thi công xây dựng

- Thương mại quốc tế

- Quản lý khách sạn

- Sản xuất

3. Dự án thực hiện:

- Dự án Milton Europa Village

- Pullman Phú Quốc Hotels & Resorts

- Dự án Milton Palaces.

- Dự án Milton Pathway

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.