Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Phương Nam 3A-2 (PHUONG NAM 3A-2 JSC)

 • Lầu 5, Số 112-118 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 028 6291 4211
  Fax: 028 6291 4212
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật


 • Căn hộ The Vertex Private Residences quận 1

  Căn hộ The Vertex Private Residences quận 1

  15/07/2018 2:00 PM

  Căn hộ The Vertex Private Residences quận 1 nằm trong tổng thể khối công trình Viet Capital Center, tọa lạc tại số 3A – 3B, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. Từ vị trí tòa nhà, cư dân có thể kết nối giao thông đến các địa điểm như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, ga Sài Gòn, chợ Bến Thành, nhà hát Thành Phố, nhà thờ Đức Bà,…cũng như các công trình giao thông sắp hình thành trong tương lai như tuyến Saigon Metro, tuyến đường sắt,…

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Phương Nam 3A-2. Tên giao dịch: PHUONG NAM 3A-2 JSC

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh bất động sản

3. Dự án thực hiện:

- The Vertex Private Residences quận 1

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.