Công ty Cổ phần Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long

 • Tầng 2, CT4, Tòa nhà The Pride, KĐT An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  ĐT: (024) 6259 6425
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: admin@namthanglong.vn
  Website: namthanglong.vn


 • Dự án Startup Tower

  Dự án Startup Tower

  20/01/2018 1:41 PM

  Tọa lạc tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, từ dự án Startup Tower dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố qua các con đường huyết mạch như đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3, Lê Trọng Tấn…

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long được thành lập năm 2007, hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực kiến trúc, tư vấn kỹ thuật và xây dựng dân dụng…

Hiện tại, công ty đang chuyển hướng sang đầu tư kinh doanh bất động sản nhà ở, căn hộ thương mại. Dự án STARTUP TOWER có địa chỉ tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội là dự án đầu tiên do Công ty làm chủ đầu tư.

- Tầm nhìn:
Khởi tạo niềm tin từ phía khách hàng và đối tác

- Sứ mệnh:
Kiến tạo những không gian sống lý tưởng với chất lượng, giá cả hợp lý, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

- Giá trị cốt lõi:
Chúng tôi luôn coi 4 nguyên tắc sau đây làm kim chỉ nam cho mọi hành động của công ty:

 • Trọng tâm là khách hàng
 • Coi chữ Tín là hàng đầu
 • Lấy chữ Tâm làm nền tảng
 • “Chân – Thiện - Mỹ” làm phương châm

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư kinh doanh bất động sản nhà ở, căn hộ thương mại

3. Dự án thực hiện:

- Startup Tower

4. Sơ đồ tổ chức:

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.