Công ty Cổ phần Golden City

 • Tầng 3, khách sạn Mường Thanh Phương Đông, Số 02 Trường Thi, Trường Thi, Vinh, Nghệ An
  ĐT: 02383526566
  Fax: 02383546546
  E-mail: info@goldencity.com
  Website: http://goldencity.com/


 • Chung cư Golden City 3

  Chung cư Golden City 3

  01/02/2018 5:23 PM

  Dự án chung cư Golden City 3 tọa lạc tại xã Nghi Phú, thành phố Vinh. Từ dự án cư dân thuận tiện di chuyển đến các trường mầm non, trường tiểu học, sân bay Quốc tế Vinh, bệnh viện… thông qua các tuyến đường Phạm Đình Toái và đại lộ Lenin.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Lịch sử phát triển:

Công ty CP Golden City có tên quốc tế là Golden City Joint stock Company, viết tắt là Golden City.,Jsc, tiền thân là công ty CP Gold Đất Việt, được thành lập từ năm 2007 với mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong ngành Bất động sản.

Với chiến dịch đa ngành, đa nghề, đa dịch vụ theo xu thế chung về hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, đáp ứng tốt nhất sự thay đổi, vận hành và phát triển nền kinh tế toàn cầu. Công ty cổ phần Golden City đã nhanh chóng phát huy các thế mạnh và khẳng định vị thế của mình qua nhiều năm.

Cụ thể, năm 2008 đến năm 2009, công ty tập trung vào lĩnh vực khai thác mỏ, đến năm 2010, công ty chuyển sang kinh doanh bất động sản và lập thêm chi nhánh tại Nghệ An. Năm 2015, công ty chuyển hẳn trụ sở chính về thành phố Vinh (Nghệ An) và mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Golden City đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực Bất động sản, khai thác và chế biến khoáng sản, kinh doanh dịch vụ đĩa ốc, thương mại điện tử và truyền hình cáp với 8 công ty thành viên và đội ngũ cán bộ, nhân viên đông đảo. Bằng sự nỗ lực không ngừng, Golden đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín tại Nghệ An về Bất động sản và dự án chung cư cao cấp. Các công trình, dự án do công ty cổ phần Golden City thực hiện luôn tạo được sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng từ phía khách hàng.

Năm 2016, khách hàng đã thấy được một công ty cổ phần Golden City có vị thế hoàn toàn khác so với những ngày đầu thành lập. Từ một công ty nhỏ hoạt động tại thị trường Hà Nội, Golden City đã dần vươn ra những thị trường tiềm năng khác.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Gía cả hợp lý”, Golden City luôn mong muốn và rất hân hạnh được hợp tác, phục vụ quý khách hàng, quý đối tác. Công ty luôn tin tưởng rằng, bằng sự quyết tâm và sự nhiệt huyết của toàn bộ cán bộ, nhân viên sẽ mang lại những sản phẩm và dịch tốt nhất, đám ứng được nhu cầu và niềm tin của khách hàng.

- Tầm nhìn:

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Golden City phấn đấu là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ bất động sản hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung.

- Sứ mệnh:
Công ty CP Golden City sẽ mang lại chất lượng, giá trị của từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, không ngừng nâng cao niềm tin để khách hàng trở thành bạn hàng thường xuyên và thân thiết.

- Các giá trị cốt lõi của công ty:

* Khách hàng là tất cả đối với công ty
* Trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp
* Luôn tuân thủ các luật và nghị định về kinh doanh và các tiêu chuẩn quốc tế.
* Không ngừng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng.
* Là một tập thể có tinh thần đoàn kết cao - có trách nhiệm và đáng tin cậy.
* Môi trường làm việc nhiệt tình và thân thiện.

2. Lĩnh vực hoạt động:

* Đầu tư kinh doanh bất động sản
* Khai thác khoáng sản
* Kinh doanh dịch vụ, thương mại điện tử và truyền hình cáp.

3. Các dự án thực hiện:

* Golden City 1
* Golden City 2
* Chung cư Golden City 3
* Golden City 5
* Dự án Dược phẩm và thiết bị Y tế
* Dự án Resort Golden City Cửa Lò
* Golden City 6

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.