Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO)

 • 43 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: (84 - 24) 3767 5168
  Fax: (84 - 24) 3767 5169
  E-mail: info@taseco.vn
  Website: http://www.taseco.vn


 • Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Oceanviews Apartment Hotel

  Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Oceanviews Apartment Hotel

  04/10/2011 9:31 AM

  Tọa lạc ngay điểm giao nhau giữa đường Hoàng Sa và đường Dương Đình Nghệ, đoạn giữa cầu sông Hàn và cầu Rồng, Khu căn hộ khách sạn Oceanviews Apartment Hotel có vị trí thuận tiện giao thông tới trung tâm Thành phố cũng như sân bay quốc tế Đà Nẵng.

1. Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập ngày 24/02/2005 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0103005285, thay đổi kinh doanh ngày 31 tháng 12 năm 2009

TASECO hiệb là một trong 03 đơn vị kinh doanh lớn nhất dịch vụ hàng không tại Sân bay Nội Bài, Công ty đã chính thức tham gia vào hội viên của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và được bầu vào Ban điều hành Mạng các Sàn giao dịch Bất động sản Miền bắc, đồng thời với việc triển khai hàng loạt dịch vụ tại Móng Cái, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạo động lực thúc đẩy công ty trong những năm tiếp theo, góp phần cùng với xã hội giải quyết thêm nhiều việc làm cho người lao động.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Hoạt động của công ty chỉ chủ yếu tập trung vào hoạt động kinh doanh thương mại nhà hàng với 02 nhà hàng Lucky Restaurant và Lucky Café. Hiện nay công ty kinh doanh hàng loạt các dịch vụ như: Kinh doanh bất động sản; Đầu tư tài chính, kinh doanh các dịch vụ phục vụ hành khách đi lại bằng đường hàng không; Vận tải hàng hoá, vận chuyển hành khách bằng ôtô; Đại lý bán vé máy bay; Dịch vụ lữ hành nội địa; Kinh doanh dịch vụ khách sạn; Kinh doanh hàng mỹ nghệ, bách hoá, lưu niệm; Quảng cáo thương mại; Đại lý cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông; Đại lý buôn bán rượu bia, thuốc lá, bánh kẹo; Kinh doanh dịch vụ spa…Trong đó hoạt động kinh doanh bất động sản và đầu tư Tài chính là 02 mảng hoạt động đem doanh thu tương đối cao.

Các dịch vụ chuyên ngành hàng không: phục vụ hành khách hạng đặc biệt ( khách thương gia, khách hạng nhất...) tại sân bay; chở khách bằng ô tô chuyên dụng trong sân đỗ máy bay, dịch vụ kỹ thuật thương mại tại Sân bay; làm thủ tục hàng không cho hành khách tại thành phố...

3. Sơ đồ tổ chức:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO)

4. Tầm nhìn, chiến lược:

Với mong muốn trở thành một doanh nghiệp vững mạnh, Ban lãnh đạo công ty đã định hướng phát triển kinh tế của Công ty trong thời gian tới đây là: Tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững. Nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh, đa dạng hóa trong sản xuất kinh doanh; tiếp tục phát triển các ngành kinh doanh dịch vụ chủ lực của công ty như: nhà hàng, khách sạn, quảng cáo thương mại, dịch vụ đón tiễn…Đặc biệt xem hoạt động kinh doanh bất động sản và đầu tư tài chính là những hoạt động chủ đạo. Nhằm tạo nên nhiều việc làm, cải thiện đời sống của người lao động, nâng cao doanh thu và lợi nhuận.

Triết lý kinh doanh: “Chung sức tạo thành công”

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.