Công ty Cổ phần Địa ốc Phúc Yên

 • 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 84.8.815 4154
  Fax: 84.8.8155712
  E-mail: info@phucyen.com.vn
  Website: http://www.phucyen.com.vn


 • Khu căn hộ cao cấp Phúc Yên

  Khu căn hộ cao cấp Phúc Yên

  14/12/2012 4:31 PM

  Tọa lạc ngay đầu đường Phan Huy Ích thuộc phường15, quận Tân Bình, TP.HCM, Khu căn hộ cao cấp Phúc Yên nằm cạnh dòng kênh Tham Lương, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 5 phút, cách tuyến Metro Bến Thành - Tham Lương 3 phút.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Phúc Yên được thành lập năm 1987, với chức năng gia công hàng xuất nhập khẩu và nhập trang thiết bị, nguyên phụ liệu phục vụ cho ngành may. Ban đầu thành lập, công ty là một cơ sở sản xuất chuyên gia công quần áo may sẵn cho các đơn vị xuất nhập khẩu. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường may mặc, cộng với sự thay đổi về cơ cấu, chính sách phát triển kinh tế của nhà nước, tháng 02/1993 công ty TNHH Phúc Yên chính thức được thành lập.

Trải qua gần 20 năm hoạt động, công ty đã từng bước định vị và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực xuất khẩu hàng may mặc.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, công ty đã không ngừng đầu tư và mở rộng sản xuất. Từ chỗ chỉ có một cơ sở sản xuất nhỏ và số lượng vài trăm công nhân trong những năm đầu hoạt động, đến nay công ty đã có khu nhà xưởng khang trang với tổng diện tích sản xuất 10.000 m2 và gần 1.000 cán bộ công nhân viên. Đặc biệt, nhà xưởng được thiết kế xây dựng và lắp đặt thiết bị đạt tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp hiện đại; máy móc, thiết bị dây chuyền sản xuất đồng bộ và có tính tự động hoá cao. Khu nhà xưởng có trạm y tế, khu nhà ăn phục vụ cán bộ, công nhân viên. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty có trình độ chuyên môn, kỹ thuật tay nghề cao, có năng lực và kinh nghiệm quản lý. Hàng năm, công ty liên tục ký được nhiều hợp đồng với đơn hàng lớn, lượng khách hàng ổn định và lâu dài mang lại nguồn doanh thu lớn cho công ty.

Kế hoạch trong những năm tới, song song với việc giữ vững và phát triển thị trường đã có sẵn, công ty tiếp tục đổi mới công nghệ, thiết bị sản xuất nhằm tạo ra nhiều sản phẩm mới đạt yêu cầu cao để thâm nhập vào thị trường mới; mở rộng quan hệ giao dịch và phát triển khách hàng ở nhiều thị trường khác nhau. Bên cạnh đó là việc đổi mới cơ sở hạ tầng tại công ty, mở rộng thêm quy mô sản xuất, đồng thời đào tạo và phát triển nguồn nhân lực theo hướng tiếp cận trình độ quốc tế.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Ngay từ khi mới thành lập, công ty đã vạch ra những định hướng sản xuất và mục tiêu phát triển cụ thể nhằm tập trung chuyên sâu cho việc sản xuất các mặt hàng. Nhiệm vụ chủ yếu của công ty là chuyên sản xuất, gia công các mặt hàng xuất khẩu như : Áo Jacket, pants, pants short, Sport wear, Ski wear, Uniform… đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó là việc tổ chức sản xuất hàng xuất khẩu, nhập nguyên phụ liệu, thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất và tiêu thụ hàng hoá xuất nhập khẩu cho các đơn vị có nhu cầu. Trong đó, hàng hoá nguyên phụ liệu chủ yếu được nhập từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Căn hộ cao cấp, Trung tâm thương mại & Cao ốc Văn phòng Phúc Yên

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.