Công ty Cổ phần Địa ốc Hồng Phát

  • 421/1 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (84-8) 3862 1771
    Fax: (84-8) 3862 1770
    E-mail: hp@hongphat-land.com.vn
    Website: http://www.hongphat-land.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Cổ phần Địa ốc Hồng Phát được thành lập theo giấy phép số 5003000096 do phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cấp và Giấy chứng nhận đầu tư số 50121000036 do UBND tỉnh Long An cấp với ngành nghề kinh doanh chính là Kinh doanh Bất động sản và các loại hình vui chơi giải trí.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Kinh doanh địa ốc; đầu tư kinh doanh dự án, quy hoạch phát triển đô thị, kinh doanh khu du lịch và khu vui chơi giải trí; hoạt động các loại hình vui chơi giải trí có thưởng khác. Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, trang trí nội thất; xây dựng và kinh doanh trường đua ngựa có tiêu chuẩn quốc tế,…


3. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Tầm nhìn: Đến năm 2020, Công ty Cổ phần Địa ốc Hồng Phát sẽ trở thành một trong những thương hiệu Bất động sản hàng đầu của Việt Nam và là doanh nghiệp coi trọng việc phát triển đô thị bền vững, theo hướng đề cao lối sống cộng đồng, mang tính tập thể cao và thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh: Cung cấp cho thị trường sản phẩm chất lượng cao trong các lĩnh vực Bất động sản phù hợp với yêu cầu của hội nhập kinh tế quốc tế. Cung cấp các dịch vụ tư vấn, quản lý và các dịch vụ liên quan đến Bất động sản, các dịch vụ giải trí phục vụ cộng đồng.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu đô thị mới Hồng Phát


Trường đua ngựa Quốc tế


Khu Dân cư kinh doanh và Tái định cư

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.