Công ty Cổ phần Địa ốc Đông Á (Dong A Real Estate)

  • 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (84 - 28) 865 5606
    Fax: (84 - 28) 863 4144
    E-mail: doda@diaocdonga.com
    Website: http://www.diaocdonga.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Dong A Real Estate là tên giao dịch của Công ty Cổ phần Địa ốc Đông Á, được thành lập vào năm 2003 với cổ đông chính là Ngân hàng Đông Á và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận - PNJ.

Mục tiêu của Dong A Real Estate là trở thành một trong những nhà đầu tư lớn về bất động sản tại Việt Nam, xây dựng và phát triển hệ thống sàn giao dịch bất động sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, sáng tạo và đáng tin cậy.

Để đạt được các mục tiêu trên, Dong A Real Estate chú trọng đầu tư và tập trung mọi nguồn lực để khai thác các dự án hiện tại và tìm kiếm các dự án đầu tư mới, phát triển và mở rộng hoạt động dịch vụ xây dựng cao cấp, phát triển hệ thống kinh doanh bất động sản và mở rộng hoạt động giao dịch địa ốc trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư kinh doanh bất động sản

3. Sơ đồ tổ chức:

Công ty Cổ phần Địa ốc Đông Á (Dong A Real Estate)

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Richland Hill

Golden Square

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.