Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Phú Thịnh

 • Khu hành chính mới Hà Đông, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
  ĐT: Đang cập nhật
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật

 • Dự án chung cư Phú Thịnh Green Park Hà Đông

  Dự án chung cư Phú Thịnh Green Park Hà Đông

  09/10/2021 7:09 PM

  Chung cư Phú Thịnh Green Park tọa lạc tại Khu trung tâm hành chính quận Hà Đông, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án nằm đối diện với khu công viên Thể thao Hà Đông và cách mặt đường chính Quang Trung 500m.

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Phú Thịnh được thành lập vào ngày 26/09/2005, được biết đến là đơn vị chủ đầu tư dự án Phú Thịnh Green Park Hà Đông.

2. Lĩnh vực hoạt động

- Kinh doanh bất động sản

- Buôn bán phụ tùng ô tô

3. Dự án thực hiện

- Phú Thịnh Green Park Hà Đông

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.