Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phương Đông

 • Thôn Đông Hải, Ðông Xá, Vân Đồn, Quảng Ninh
  ĐT: Đang cập nhật
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật

 • Khu đô thị Phương Đông Quảng Ninh

  Khu đô thị Phương Đông Quảng Ninh

  09/10/2021 7:10 PM

  Khu đô thị Phương Đông là dự án khu phức hợp trung tâm thương mại, khách sạn và nhà ở trên đường ĐT334, xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Dự án có vị trí giáp biển và nằm trong Khu kinh tế Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phương Đông được thành lập vào năm 2005, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng công trình

2. Lĩnh vực hoạt động

- Xây dựng công trình

- Kinh doanh bất động sản

- Kinh doanh vật liệu xây dựng

3. Dự án thực hiện

- Khu đô thị Đông Phương Quảng Ninh

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 • Mua bán dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phương Đông


CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.