Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama (Lilama Invest)

 • Tầng 3, Tòa nhà Rivera Park, số 69 đường Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  ĐT: 04.35626525
  Fax: 04.35626526
  E-mail: Lilamaudc@hn.vnn.vn
  Website: http://lilamainvest.com/

 • Tổ hợp căn hộ, nhà phố thương mại Diamond Hill Bắc Giang

  Tổ hợp căn hộ, nhà phố thương mại Diamond Hill Bắc Giang

  08/10/2021 4:45 PM

  Diamond Hill là dự án tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ thuộc quy hoạch Khu dân cư số 2, đường Hoàng Quốc Việt, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Dự án nằm liền kề với Nhà văn hóa lao động.

 • Khu đô thị Bách Việt Lake Garden Bắc Giang

  Khu đô thị Bách Việt Lake Garden Bắc Giang

  08/01/2019 2:19 PM

  Khu đô thị Bách Việt Lake Garden tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Lợi, phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Dự án này nằm liền kề các tuyến đường như cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, Hùng Vương, Xương Giang, Hoàng Văn Thụ, Quốc lộ 3,…

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama (Lilama Invest) tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Lilama - thành viên BV Group được thành lập vào ngày 23/04/2003.

Theo công bố thay đổi thông tin doanh nghiệp này 20/1/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama hoạt động với vốn điều lệ 454,4 tỉ đồng.

2. Lĩnh vực hoạt động

- Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan

- Kinh doanh nhà ở và văn phòng; Kinh doanh, cho thuê bất động sản

- Xây dựng nền móng của toà nhà, gồm đóng cọc, thử độ ẩm và các công việc thử nước, chống ẩm các toà nhà, chôn chân trụ, dỡ bỏ các phần thép không tự sản xuất, uốn thép, xây gạch và đặt đá, lợp mái bao phủ toà nhà; Đầu tư xây dựng các khu đô thị bao gồm các công trình ngầm, hạ tầng kỹ thuật, nhà ở và các công trình dân dụng; Đầu tư xây dựng và kinh doanh các khu đô thị và công nghiệp.

3. Dự án thực hiện

- Diamond Hill Bắc Giang

- Khu đô thị Bách Việt Lake Garden Bắc Giang

- Dự án D3-D4 Giảng Võ – Hà Nội

- Dự án khu đô thị Nam Đồng Lạc Ngàn

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.