Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng hạ tầng và giao thông (INTRACOM)

 • Tòa nhà Intracom 2, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: (024) 37 914 111
  Fax: (04) 37914112
  E-mail: info@intracom.com.vn
  Website: http://www./intracom.com.vn


 • Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

  Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

  16/10/2017 5:00 PM

  Dự án Intracom Riverside nằm tại vị trí đắc địa của cửa ngõ thủ đô, ngay trung tâm quy hoạch trục cầu Nhật Tân Vĩnh Ngọc – Nội Bài, là nút giao thông quan trọng kết nối với các trục đường lớn như Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Cầu Nhật Tân, Võ Nguyên Giáp… đây là những tuyến đường huyết mạch của Thủ đô.

 • Khu nhà ở Intracom Trung Văn

  Khu nhà ở Intracom Trung Văn

  13/10/2011 8:12 AM

  Tọa lạc trên đường Trung Văn, huyện Từ Liêm, Tp.Hà Nội. Intracom Trung Văn nằm liền kề với khu đô thị mới Trung Văn, có đường quy hoạch nối ra đường Lê Văn Lương.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển

Công ty CP Đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (INTRACOM) tiền thân là Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông đô thị 100% vốn nhà nước. Chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 2006.

NTRACOM đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực đầu tư xây dựng như Bằng khen của Bộ Xây dựng; Cúp vàng sản phẩm ưu tú hội nhập WTO 2009,...

2. Sơ đồ tổ chức

3. Lĩnh vực hoạt động

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty là đầu tư dự án bất động sản, thủy điện, kinh doanh xây lắp, đầu tư tài chính, sản xuất - kinh doanh điện và sản xuất vật liệu xây dựng.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới

INTRACOM Building

INTRACOM 1

INTRACOM 2

INTRACOM 3

INTRACOM 4

Dự án khu văn phòng, dịch vụ công cộng và nhà ở bán - Trung Văn

Dự án khu văn phòng, nhà ở bán - Phú Diễn

Dự án nhà ở tái định cư NOCT – Cầu Diễn

Dự án nhà ở xã hội - Phú Diễn

Dự án thuỷ điện Nậm Pung

Dự án thuỷ điện Tà Lơi 3

Dự án thuỷ điện Tà Lơi 2

Dự án thủy điện Cẩm Thủy

Dự án Tổ hợp Y tế Phương Đông...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.