Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng dịch vụ Đông Phương

 • Yên Bái, ,
  ĐT: Đang cập nhật
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật

 • Khu đô thị Maris City Quảng Ngãi

  Khu đô thị Maris City Quảng Ngãi

  09/10/2021 6:51 PM

  Maris City là dự án khu dân cư nằm ngay tại giao lộ Quang Trung – Trường Chinh, phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Phía Đông dự án giáp với khu dân cư hiện hữu, phía Tây giáp với thành phố giáo dục IEC, phía Nam song song với đường Trường Chinh lộ giới 40 m, phía Bắc là trường Đại học Phạm Văn Đồng.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng dịch vụ Đông Phương thành lập từ ngày 18/05/2016, hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản

2. Lĩnh vực hoạt động

- Kinh doanh bất động sản

3. Dự án thực hiện

- Maris City

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.