Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng Địa ốc Trường Thịnh Phát (ECI Land)

 • 2A Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (08)39320799
  Fax: (08)39320788
  E-mail: info@eciland.com.vn
  Website: http://www.eciland.com.vn


 • Everville: Nơi hạnh phúc trường tồn

  Everville: Nơi hạnh phúc trường tồn

  05/04/2011 9:59 AM

  Nằm ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú và đường dẫn cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương, một tuyến đường huyết mạch, kết nối các tỉnh miền Tây và khu vực đồng bằng Sông Cửu Long vào trung tâm TP.HCM. Everville hiện là dự án có quy mô lớn nhất tại quận Bình Tân hiện nay.

 • Contentment Plaza: Nơi hạnh phúc giao thoa

  Contentment Plaza: Nơi hạnh phúc giao thoa

  28/12/2010 8:21 AM

  Tọa lạc tại Ấp Đông, Xã Vĩnh Phú, Huyện Thuận An, Bình Dương. Contentment Plaza được thiên nhiên đã ưu ái khi tọa lạc ở vùng đất rất trù phú khí hậu mát mẻ quanh năm cùng những mảng xanh bất tận trải dài trong tầm mắt.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


ECI Land được thành lập ngày 11 tháng 6 năm 2007, giấy phép kinh doanh số 4103006972 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. HCM cấp.


ECI Land cũng như bao doanh nghiệp khác khi mới thành lập đều gặp không ít khó khăn về vốn, nguồn nhân lực, sự trải nghiệm, và hơn hết là áp lực cạnh tranh gay gắt của thị trường thời kinh tế hội nhập. Qua gần hai năm hình thành và phát triển, ECI Land đã dần khẳng định được vị thế, tiềm lực và sự lớn mạnh không ngừng.


Từ lúc thành lập đến nay, ECI Land đã cung cấp cho nhu cầu thiết yếu của thị trường hàng loạt sản phẩm bất động sản chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.


Với phương châm " SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ DÀI LÂU", Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên ECI Land luôn nỗ lực hoàn thiện, phát triển năng lực và đạo đức kinh doanh, mong muốn mang đến sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng,đối tác và các bên hữu quan, đóng góp tích cực cho cộng đồng.


Bên cạnh đó, với chính sách phúc lợi, chủ trương khuyến khích và các chương trình đào tạo chuyên sâu, Ban Lãnh Đạo đã tạo dựng được đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết với nghề. Từ những nhân tố đó, ECI Land hoàn toàn đủ niềm tin sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam và vươn ra môi trường quốc tế trong thời gian không xa.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Xây dựng dân dụng và công nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn xây dựng (trừ thiết kế công trình, giám sát thi công, khảo sát xây dựng). Quản lý dự án xây dựng, t ư vấn bất động sản (trừ các dịch vụ mang tính chất pháp lý). Môi giới bất động sản, t iếp thị và phân phối độc quyền các dự án bất động sản.


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu căn hộ cao cấp Everville

Sài Gòn Pavillon


Dự án căn hộ Mỹ Phú
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.