Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Việt

  • Số 20, khu tập thể Thủy Sản, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
    ĐT: 0437649791
    Fax: 0437649791
    E-mail: Info@Tanvietc.com
    Website: http://tanvietc.com


1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Việt được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 0103000786 –Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp :01/02/2002.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề, có bề dày kinh nghiệm trên lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản; có đông đảo cộng tác viên là các chuyên gia đầu ngành, các cựu lãnh đạo trong các Tổng công ty Nhà nước và trong ngành Xây dựng; các luật sư tên tuổi, các nhà xã hội học nổi tiếng;... TVC - đã không ngừng lớn mạnh.

Đến năm 2009, TVC đã có mức tăng trưởng đáng kể và hiện đang quản lý nguồn vốn chủ sở hữu cả trăm tỷ VNĐ.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Xây dựng dân dụng, công nghiệp, kết cấu hạ tầng kỹ thuật, kinh doanh siêu thị, kinh doanh bất động sản, khai thác, sản xuất, buôn bán vậy liệu xây dựng.

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Tân Việt Tower

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.