Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng giao thông Phương Thành

 • Số 18 – Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  ĐT: (84-24) 3574 3158
  Fax: (84-24) 3574 3205
  E-mail: phuongthanh@phuongthanhtranconsin.com
  Website: phuongthanhtranconsin.com.vn


 • Động thổ dự án SkyView Phương Thành

  Động thổ dự án SkyView Phương Thành

  02/07/2012 9:08 AM

  CafeLand - Ngày 30/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Giao thông Phương Thành đã tổ chức lễ động thổ dự án SkyView Phương Thành.

 • Ra mắt dự án SkyView Phương Thành

  Ra mắt dự án SkyView Phương Thành

  20/02/2012 3:40 AM

  CafeLand - Ngày 18/2 tại Hà Nội, Công ty TNHH Phú Mỹ An Hà Nội đã tổ chức lễ giới thiệu Tổ hợp văn phòng và căn hộ SkyView Phương Thành.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng giao thông Phương Thành (Phuongthanh Tranconsin) tiền thân là một doanh nghiệp thuộc Bộ giao thông vận tải,với tên Công ty Xây dựng và Dịch vụ Giao thông vận tải, được thành lập từ Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam. Theo chủ trương cổ phần hoá các doanh nghiệp của Đảng và Nhà nước, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng giao thông ra đời theo QĐ số 1666/QĐ-BGTVT ngày 03/6/2004 của Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải về việc chuyển công ty Xây dựng và Dich vụ Giao thông vận tải thành Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Giao thông.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Xây dựng giao thông, đầu tư kinh doanh bất động sản với các công trình, dự án trong và ngoài nước.

3. Sơ đồ tổ chức:

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Tòa nhà SkyView Phương Thành

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.