Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bưu điện

  • Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
    ĐT: 84-4-38611513
    Fax: 84-4-38611511
    E-mail: xdbd@pticjsc.com
    Website: http://pticjsc.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bưu điện (PTIC) được thành lập theo quyết định số 31/2004/ QĐ - BCVT ngày 9 tháng 7 năm 2004 của Bộ trưởng Bộ Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam trên cơ sở cổ phần hoá Công ty Xây dựng Bưu điện, đơn vị thành viên của Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kế tục bề dày kinh nghiệm trên 30 năm hoạt động trong lĩnh vực xây lắp Bưu chính Viễn thông của Công ty Xây dựng Bưu điện, PTIC hiện nay đang hoạt động có hiệu quả trong các lĩnh vực: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng các công trình chuyên ngành Bưu chính Viễn thông, phát thanh truyền hình, đầu tư kinh doanh nhà ở, cơ sở hạ tầng các khu đô thị và công nghiệp, đầu tư kinh doanh chứng khoán, sản xuất vật liệu viễn thông, cáp viễn thông, các loại ống nhựa bảo vệ cáp viễn thông và điện lực, các loại khuôn và cửa nhựa tiêu chuẩn châu Âu.

3. Sơ đồ tổ chức:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bưu điện


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án Tổ hợp đô thị viễn thông và công nghệ thông tin

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.