Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Vhomes

  • Tần 6, tòa Hanoi Center Point, số 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
    ĐT: 0936099331
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: Đang cập nhật
    Website: Đang cập nhật

Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Vhomes được thành lập vào ngày 08/08/2018, có địa chỉ trụ sở chính tại Tầng 6, tòa Hanoi Center Point, sô 27 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Doanh nghiệp có vốn điều lệ 3 tỷ đồng với 100% nguồn vốn tư nhân, do ông Trần Đức Anh giữ vị trí Tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của doanh nghiệp (theo giấy đăng ký doanh nghiệp thay đổi ngày 28/08/2020).

*Tầm nhìn

Vhomes Land nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.

* Sứ mệnh

Vhomes Land sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư bất động sản

- Môi giới, đấu giá bất động sản

- Cho thuê tài sản

3. Dự án thực hiện:

- Wyndham Sky Lake Resort & Villas

- Sun Marine Hạ Long

- Phoenix Legend - Ha Long Bay Hotel and Residences.

...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.