Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Trung Yên

 • 58 Hàng Bồ, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  ĐT: 024 3767 5684
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật

 • Chung cư Smile Building

  Chung cư Smile Building

  17/03/2021 3:41 PM

  Dự án chung cư Smile Building thuộc khu đô thị Bắc Đại Kim, tọa lạc tại đường Nguyễn Cảnh Dị, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Từ dự án, cư dân thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu đô thị Linh Đàm, Pháp Vân… qua các đường lớn như đường Giải Phóng, Lê Duẩn, Nguyễn Hữu Thọ…

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Trung Yên được thành lập tháng 01 năm 2010. Trung Yên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư vào chính các dự án phát triển BĐS, công ty con của mình với mục đích trở thành một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín, hài hòa lợi ích cộng đồng và doanh nghiệp.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Bất động sản,

- Xây dựng, dịch vụ và tài chính.

3. Dự án thực hiện:

- Chung cư Smile Trung Yên Building
- Khu nhà ở An Sinh - 106 Hoàng Quốc Việt
- Khu nhà ở Văn phòng Bộ Công An
- Khu đô thị Bắc Đại Kim mở rộng

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.