Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Miền Trung

 • Số 26 Nguyễn Thái Học, Đội Cung, Vinh, Nghệ An
  ĐT: 02383847901
  Fax: 02383534539
  E-mail: info@cer.com.vn
  Website: http://cer.com.vn/

 • Căn hộ SaiGon Sky Tower Nghệ An

  Căn hộ SaiGon Sky Tower Nghệ An

  09/04/2020 10:00 AM

  SaiGon Sky Tower (Sài Gòn Sky) tọa lạc tại số 26 Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Dự án nằm gần kề với trường Đại học Công Nghiệp Vinh và nằm cách UBND phường Đội Cung gần 300m.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Miền Trung tiền thân là Công ty Vận tải hành khách Nghệ An - là doanh nghiệp Nhà nước được thành lập vào ngày 01/01/1974 với ngành nghề chính là kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô, quản lý khai thác hệ thống bến xe và dịch vụ sửa chữa ô tô.

- Từ năm 1974 – 1998 là đơn vị vận tải chủ lực của tỉnh, đóng vai trò chủ đạo trong lĩnh vực vận tải đường bộ.

- Tháng 04/2008, công ty bắt đầu tái cấu trúc theo hướng đa ngành nghề, đa lĩnh vực, thay đổi cơ cấu cổ đông, chất lượng hóa trong quản lý. Do vậy công ty đã đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Miền Trung.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Bất động sản và đầu tư tài chính

- Liên kết đào tạo Đại học, Cao đẳng

- Đào tạo lái xe cơ giới đường bộ

- Vận tải hành khách

- Bến xe

- Kho bãi

- Thương mại - dịch vụ

3. Dự án thực hiện:

- SaiGon Sky Tower

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.