Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh

 • Tầng 10 Tòa nhà Plaschem- Số 562 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
  ĐT: (024) 38 271 618
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: lienheidb@gmail.com
  Website: idbvietnam.com.vn


 • Khu chung cư One18

  Khu chung cư One18

  09/01/2017 2:38 PM

  Tọa lạc tại số 298 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, từ One18, cư dân có tầm nhìn hướng ra sông Hồng, hồ Cầu Tình, hồ Tai Trâu,… và chỉ mất 8 phút di chuyển vào trung tâm thành phố.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh là một doanh nghiệp Nhà Nước được thành lập từ năm 1993 theo quyết định sô 336/TM-TCCB ngày 31/3/1993 của Bộ trưởng Bộ Thương mại.
Với sự kiên định mục tiêu của ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ chuyên gia hàng đầu đầy tâm huyết, đơn vị chúng tôi đã khẳng định được uy tín và đảm nhiệm những khâu quan trọng nhất thông qua các dự án lớn.
Năm 2005 đơn vị chuyển đổi thành Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Thương mại.
2. Lĩnh vực hoạt động:
- Đầu tư dự án
- Tư vấn đầu tư và kinh doanh bất động sản
- Kinh doanh vật liệu xây dựng
- Cho thuê sàn bất động sản
- Thương mại dịch vụ
3. Dự án thực hiện:
- Dự án căn hộ One18
- ...
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.