Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành

 • Tòa nhà Pacific - 73 - đường Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  ĐT: 84 24 37478103
  Fax: 84 24 37478105
  E-mail: info@hoangthanh.vn
  Website: http://hoangthanh.vn


 • Cất nóc dự án Mulberry Lane

  Cất nóc dự án Mulberry Lane

  11/10/2012 10:31 AM

  CafeLand - Sáng 11/10, Công ty TNHH CapitaLand và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành tiến hành tổ chức lễ cất nóc dự án Mulberry Lane tại công trường Mulberry Lane, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông.

 • Tổ hợp căn hộ văn phòng Hoàng Thành Tower

  Tổ hợp căn hộ văn phòng Hoàng Thành Tower

  30/09/2011 10:24 AM

  Tọa lạc tại 114 Mai Hắc Đế, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội. Hoàng Thành Tower gần trường học, công viên, có kết nối giao thông thuận tiện,…

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành được thành lập từ tháng 11 năm 2004. Với số vốn điều lệ lúc mới thành lập là 27 tỷ đồng. Đến năm 2008 vốn điều lệ đã tăng lên 925 tỷ đồng. Trong quá trình 5 năm hình thành và phát triển , Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đã đánh dấu sự có mặt tại Hà Nội của một doanh nghiệp còn trẻ nhưng đầy hoài bão và khát vọng.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản, cơ sở hạ tầng. Dịch vụ tư vấn về bất động sản, xây dựng, đại lý bảo hiểm, xúc tiến thương mại

3. Sơ đồ tổ chức:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu đô thị Park City Hà Nội

Hoàng Thành Tower

Dự án Khu chung cư Quốc tế Hoàng Thành

Mulberry Lane

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.