Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long

 • Số 02-KTM06, đường số 6, khu đô thị 5A, Phường 4, Sóc Trăng, Sóc Trăng
  ĐT: 0299.3627999
  Fax: 0299.3627888
  E-mail: pvcl@dothi5a.com
  Website: https://pvcl.com.vn/


 • Khu đô thị Mekong Centre Sóc Trăng

  Khu đô thị Mekong Centre Sóc Trăng

  10/12/2019 2:10 PM

  Mekong Centre hay còn gọi là dự án Khu đô thị 5A, nằm trên mặt tiền đường Mạc Đỉnh Chi, phường 4, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Xung quanh dự án còn được bao bọc bởi các tuyến đường như Mạc Đĩnh Chi – Lê Duẩn – Lý Thường Kiệt.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long được Đại Hội đồng Cổ đông sáng lập thông qua Dự thảo Điều lệ Công ty vào ngày 29/11/2007 và chính thức được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kinh doanh vào ngày 05/12/2007 với vốn điều lệ đăng ký ban đầu là 250.000.000.000 đồng.

Các cổ đông tham gia sáng lập công ty là những cổ đông lớn, có nhiều uy tín và khả năng về tài chính như Công ty cổ phần Chế biến Thủy sản Út Xi, Tổng Công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam, Công ty cổ phần Bia Sài Gòn - Miền Tây, Công ty cổ phần Cơ điện lạnh (Ree), Công ty TNHH Nhân Lực....

2. Lĩnh vực kinh doanh:

Xây dựng nhà các loại, công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông

Kinh doanh bất động sản; Mua bán vật liệu xây dựng, thiết bị văn phòng, trang trí nội thất

Tư vấn, thiết kế, giám sát các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông nông thôn, thủy lợi nông thôn…

3. Sơ đồ tổ chức:

4. Các dự án xây dựng và đầu tư:

Dự án phát triển Đô thị và Tái định cư Khu 5A - Mạc Đỉnh Chi, phường 4, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Khu Phố Thương Mại Trung Tâm Thành Phố Sóc Trăng

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.