Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Tp.HCM (Invesco)

  • 118 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (84) 38248681
    Fax: (84)38248685
    E-mail: info@invescohcm.com.vn
    Website: http://www.invescohcm.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TP.HỒ CHÍ MINH (INVESCO) là một doanh nghiệp Nhà nước hạng I được thành lập theo quyết định số 10/QĐ-UB ngày 28/09/1992 và quyết định số 6157/QĐUB-KT ngày 30/12/1996 của ỦyBan Nhân dân TP.Hồ chí Minh. Năm 2004, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, Công ty Đầu tư và Dịch vụ TP.Hồ Chí Minh đã chuyển thành Công ty Cổ Phần Đầu tư và Dịch vụ TP.Hồ Chí Minh (INVESCO) theo Quyết định số 5782/QĐ-UB ngày 22/11/2004 của Ủy Ban Nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với định hướng SXKD đúng đắn phù hợp với xu thế phát triển, qua nhiều năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, Công ty Đầu tư và Dịch vụ TP.Hồ Chí Minh đã tạo được uy tín trên thương trường trong các lĩnh vực hoạt động đầu tư phát triển đô thị, thi công xây dựng, tư vấn thiết kế xây dựng. Tham gia thực hiện nhiều dự án đầu tư xây dựng phát triển đô thị có ý nghĩa về kinh tế xã hội, góp phần chỉnh trang và phát triển đô thị theo quy hoạch của Thành phố Hồ chi Minh như : Công trình khu liên hợp khách sạn căn hộ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao Sheraton, công trình nâng cấp mở rộng đường Hùng Vương, công trình khu dân cư đô thị mới Cát Lái (Quận 2)… Qua từng năm hoạt động Công ty INVESCO đã giữ vững được nhịp độ tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận tạo tiền đề cho Công ty phát triển nhanh và bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thành phố.

Song song với hoạt động SXKD, Công ty INVESCO còn tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ xã hội như chăm lo tốt các gia đình diện chính sách. Xây dựng nhà tình thương, bảo trợ sinh viên vượt khó học tập…..

Bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty INVESCO luôn vượt qua mọi khó khăn thử thách để giữ vững ổn định và phát triển, Công ty đã liên tục nhận được cờ thi đua xuất sắc và nhiều Bằng khen của UBND Thành phố, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ và đặc biệt là Huân chương lao động hạng III (2001), Huân chương lao động hạng II (2006) và nhiều bằng khen của các ban, ngành Trung ương và Thành phố về các hoạt động văn hóa, xã hội …

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động với định hướng hoạt động phù hợp xu thế phát triển, cùng với đội ngũ chuyên viên trẻ năng động kinh nghiệm qua thực tế, Công ty Cổ Phần Đầu tư và Dịch vụ TP.Hồ Chí Minh (INVESCO) ngày càng phát triển một cách bền vững và xứng đáng là một nhà đầu tư, là 1 đối tác tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư phát triển đô thị : Đầu tư sửa chữa và xây dựng nhà ở để kinh doanh, đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp.

Xây dựng : Xây dựng dân dụng, công nghiệp; cầu đường; hệ thống cấp thoát nước, san lấp mặt bằng, trang trí nội thất.

Tư vấn - Thiết kế : Tư vấn đầu tư (trừ tư vấn tài chính, kế toán) tư vấn xây dựng, hiết kế công trình giao thông (cầu, đường bộ), thiết kế các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp.

Sản xuất kinh doanh : Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng và hàng trang trí nội thất, sản xuất thẻ nhựa, sản xuất, gia công chế biến hàng nông – lâm - thủy sản,hải sản,cung ứng xuất nhập khẩu, In ấn bao bì, mua bán các loại hàng hóa trong và ngoài nước.


3. Các dự án đã xây dựng, đầu tư:

1. Dự án Khu Dân Cư Đô Thị Mới Cát Lái Quận 2 (phục vụ tái định cư và giản dân nội thành)

2. Dự án Cao ốc Thương Mại Căn hộ 86 Tản Đà, Quận 5 TP.HCM

3. Dự án Khu Du Lịch Phức hợp tại Vịnh Bãi Bụt, Quận Sơn Trà, Đà Nẳng

4. Dự án Khu đô thị Phát triển Phường An Phú Quận 2 TP.HCM

5. Dự án Công trình Khu liên hợp Khách sạn căn hộ tiêu chuẩn quốc tế năm sao - Sheraton SaiGon Hotel and Towers

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.