Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà - Việt Đức

 • Số 78 Bạch Đằng, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  ĐT: (024) 36 330 168
  Fax: (024) 36 330 168
  E-mail: tuyendungsdvd@gmail.com
  Website: http://songdavietduc.com/


 • Khu căn hộ Việt Đức Complex

  Khu căn hộ Việt Đức Complex

  17/02/2017 1:37 PM

  Tọa lạc tại 99 Lê Văn Lương và 164 Khuất Duy Tiến, ngay trung tâm quận Thanh Xuân, từ Việt Đức Complex, cư dân dễ dàng tiếp cận với các trung tâm văn hóa chính trị, giải trí lớn như Trung tâm Hội nghị Quốc gia; Bảo tàng Hà Nội; Trung tâm Văn hóa quận Thanh Xuân; trung tâm thương mại Royal City, Hồ Gươm Plaza, BigC Thăng Long, Grand Plaza.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Công ty cổ phần đầu tư Sông Đà – Việt Đức được thành lập vào ngày 12 tháng 01 năm 2004, với tổng số vốn trên 1.102 tỷ đồng.
- Phương châm hoạt động của công ty là: “thoả mãn mọi yêu cầu khách hàng, rút ngắn thời gian thi công, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất”.
- Công ty có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư và cán bộ kỹ thuật được đào tạo cơ bản tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư kinh doanh bất động sản

- Sản xuất vật liệu xây dựng

- Xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng,..

- Kinh dịch vụ du lịch lữ hành.

- .....

3. Dự án thực hiện:

- Dự án việt đức complex

- Dự án Bay View Park Nha Trang

- Dự án Diamon Plaza

- Dự án đầu tư xây dựng cải tạo khu Nghĩa Tân

- ....

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.