Công ty Cổ phần đầu tư Sao Đỏ

  • Km 1+400 Đường Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng
    ĐT: (+84) 031. 3814866
    Fax: (+84)031. 3581688
    E-mail: info@saodo-hp.com
    Website: www.saodo-hp.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1.Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần đầu tư Sao Đỏ tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Sao Đỏ được chuyển đổi theo giấy đăng ký kinh doanh số 0203001973 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng cấp với số vốn điều lệ 26,8tỷ.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu đô thị mới, khu nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, khu thương mại – Tư vấn và môi giới kinh doanh bất động sản – Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi – Kinh doanh dịch vụ nhận ký gửi và uỷ thác các loại vật tư, máy móc thiết bị và hàng tiêu dùng – Kinh doanh xăng dầu, chất đốt – Kinh doanh vận tải hàng hoá và hành khách đường thuỷ, đường bộ – Dịch vụ xuất nhập khẩu.

Trải qua 10 năm phấn đấu và trưởng thành đến nay vốn điều lệ đã tăng lên 300.000.000.000 đồng, Sao Đỏ đã hình thành một hệ thống rộng lớn các khách hàng, đối tác không ngừng phát triển để tự khẳng định mình trên mọi lĩnh vực hoạt động.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu đô thị mới, khu nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, khu thương mại.

Tư vấn và môi giới kinh doanh bất động sản.

Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và thủy lợi.

Kinh doanh dịnh vụ nhận ký gửi và ủy thác các loại vật tư, máy móc thiết bị và hàng tiêu dùng.

Kinh doanh xăng dầu chất đốt.

Kinh doanh vận tải hàng hóa và hành khách đường thủy, đường bộ.

Dịch vụ xuất nhập khẩu.

3. Sơ đồ tổ chức:

4. Các dự án đầu tư và xây dựng:

Dự án Anh Dũng II - Sao Đỏ I tọa lạc trên km 1+400 đường Phạm Văn Đồng, Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

Dự án Thành Tô

Dự án Nam Đình Vũ

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.