Công ty Cổ phần Đầu tư Reenco Hòa Bình

  • Đội 7, Xóm Đồng Quýt, Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình
    ĐT: (024) 39952701
    Fax: (024) 62818300
    E-mail: info@reencohoabinh.com
    Website: www.reencohoabinh.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Đầu tư Reenco Hòa Bình chính thức được thành lập vào ngày 30/06/2010 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 5400348390 do Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình cấp.
Niềm tự hào lớn nhất của Reenco Hòa Bình là đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết, những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quy hoạch, tư vấn thiết kế và tư vấn giám sát cùng sự tin yêu và kỳ vọng lớn lao của các Quý khách hàng và nhà đầu tư.
2. Lĩnh vực hoạt động:
Xác lập và đầu tư các dự án bất động sản sinh thái cao cấp trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, các tỉnh lân cận và cả nước.
3. Các dự án đã xây dựng và đầu tư:
Dự án khu đô thị sinh thái cao cấp Đông Trường Sơn - Xanh xanh miền cổ tích
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.