Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển hạ tầng đô thị VINAWACO

 • 40 phố Thịnh Liệt, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  ĐT: 024 3861 5577
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật

 • Chung cư Vinawaco Thịnh Liệt

  Chung cư Vinawaco Thịnh Liệt

  26/04/2018 10:21 AM

  Chung cư Thịnh Liệt tọa lạc tại số 40 phố Thịnh Liệt, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Từ căn hộ, cư dân kết nối đến bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát và công viên Linh Đàm chỉ với 0,5km, chợ đầu mối Hoàng Mai trong vòng 1,5km, ĐH Bách khoa, ĐH Xây dựng trong bán kính 3km và bệnh viện nội tiết Trung Ương, bệnh viện Bạch Mai với cự ly khoảng 2km.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Sự ra đời Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Vinawaco (gọi tắt là Udiwaco) là kết quả của sự hợp tác của Tổng công ty xây lắp đường thuỷ Vinawaco và Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh bất động sản

3. Dự án thực hiện:

- Dự án chung cư Vinawaco Thịnh Liệt

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.