Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Phát Triển - Địa ốc Vạn Tín Phát

 • Tổ 08 khu phố Hương Điền, Long Hương, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu
  ĐT: (0254) 2 477 440
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: laiminhphuong@gmail.com
  Website: Đang cập nhật


 • Khu dân cư – văn hóa Cinderella

  Khu dân cư – văn hóa Cinderella

  05/09/2012 4:02 PM

  Tọa lạc tại giao lộ đường Trương Phúc Phan và Phan Đăng Lưu, Khu dân cư – văn hóa Cinderella nằm cạnh dòng sông Dinh, ngay giữa trung tâm Tp.Bà Rịa và cách Tp.Vũng Tàu 20km và Long Hải chỉ 15km.

1. Giới thiệu chung:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Phát Triển - Địa ốc Vạn Tín Phát được thành lập vào ngày 15-12-2005, có trụ sở tại Tổ 08 khu phố Hương Điền, phường Long Hương, Bà Rịa - Vũng Tàu

2. Lĩnh vực hoạt động:

Lĩnh vực hoạt động chính là Đầu tư bất động sản, sản xuất sản phẩm dầu mỏ tinh chế.

3. Dự án thực hiện:

- Dự án khu dân cư – văn hóa Cinderella

- ....

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.