Công ty Cổ phần Đầu tư - Môi giới Bất động sản Thanh Hưng

 • Số 19 đường Lý Tự Trọng, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng
  ĐT: Đang cập nhật
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật

 • Đất nền Pine Valley Bảo Lộc

  Đất nền Pine Valley Bảo Lộc

  15/09/2020 4:37 PM

  Pine Valley là dự án đất nền biệt thự tọa lạc trên mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án nằm ở khu vực phía Bắc của TP. Bảo Lộc và cách trung tâm thành phố 4km.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư - Môi giới Bất động sản Thanh Hưng thành lập từ ngày 11/10/2019, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

2. Lĩnh vực hoạt động

- Kinh doanh bất động sản

- Tư vấn và môi giới bất động sản

- Xây dựng công trình

- Khai thác khoáng sản

- Vận tải

3, Dự án thực hiện

- Dự án Đất nền Pine Valley

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.