Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hoàng Kim

 • 186 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: Đang cập nhật
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: info@hoangkimland.com.vn
  Website: Đang cập nhật


 • Khu dân cư An Phước

  Khu dân cư An Phước

  15/11/2017 4:17 PM

  Toạ lạc tại đường Trương Đình Hội và nằm kề tuyến đường huyết mạch đại lộ Võ Văn Kiệt, từ khu dân cư An Phước quận 8 có thể di chuyển nhanh chóng tới các khu vực trung tâm như quận 1, quận 5 và dễ dàng tiếp cận các tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học...

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Hoang Kim Land Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và thúc đẩy con người, cùng với tâm huyết ấp ủ gần 10 năm trong nghề kinh doanh bất động sản, ông Tô Lâm (TGĐ Hoàng Kim Land) cùng với các cộng sự đã thành lập ra một đơn vị phân phối và tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, truyền tải và cung cấp nhưng thông tin chính xác và mới nhất đến khách hàng đang hoặc có ý định kinh doanh đầu tư bất động sản được thành lập và phát triển với ngành kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

- Theo chiến lược phát triển trong thời gian tới, Hoang Kim Land tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Hoang Kim Land.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh bất động sản

3. Dự án thực hiện

- Khu dân cư An Phước

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.