Công ty Cổ phần Đầu tư KD (KDI Holdings)

  • Toà nhà KDI Holdings, 16A Nguyễn Công Trứ, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
    ĐT: +84 243 987 3636
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: info@kdiholdings.com.vn
    Website: https://kdiholdings.com.vn/vi/

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung

- Công ty Cổ phần Đầu tư KD (KDI Holdings) được thành lập vào ngày 31/03/2016.

- Theo thông tin đăng ký thay đổi doanh nghiệp vào tháng 5/2019, KDI Holdings đang hoạt động với vốn điều lệ 2.089 tỉ đồng.

* Tầm nhìn: Trở thành một trong những tập đoàn được yêu thích nhất

* Sứ mệnh: Mang lại thành công và hạnh phúc cho khách hàng và cộng đồng

* Giá trị cốt lõi:

- Khát vọng: Với khát vọng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, KDI luôn kiên trì nỗ lực, tư duy toàn diện, sáng tạo để tạo mang lại những giá trị bền vững, có ý nghĩa đối với khách hàng và cộng đồng.

- Chuẩn mực: Luôn đặt ra chuẩn mực trong mọi hành động, tiến độ, chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp - thương hiệu uy tín đối với khách hàng và cộng đồng.

- Kiên định: Quyết liệt trong suy nghĩ, dứt khoát trong hành động, nhất quán với lý tưởng "sáng tạo, đổi mới" và theo đuổi đến cùng mục tiêu kiến tạo nên các sản phẩm có giá trị vượt trội.

- Trung thành: Kim chỉ nam trong mọi suy nghĩ và hành động: trung thành và tận tụy phục vụ sự phát triển của tập đoàn, vì lợi ích cao nhất của khách hàng và cộng đồng.

2. Lĩnh vực hoạt động

- Hoạt động tư vấn đầu tư

- Kinh doanh bất động sản

- Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

3. Dự án thực hiện

- Vega City Nha Trang

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Doanh Nhân


CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.