Công ty Cổ Phần Đầu tư Hồng Phúc Land

 • 12 Mạc Thiên Tích, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
  ĐT: Đang cập nhật
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: kinhdoanh@hongphucland.net
  Website: www.hongphucland.net


 • Biệt thự Casa Garden Hill Phú Quốc

  Biệt thự Casa Garden Hill Phú Quốc

  19/04/2019 9:59 PM

  Biệt thự Casa Garden Hill tọa lạc tại trục đường 30 Tháng 4, thuộc xã Dương Tơ, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Từ khu biệt thự, cư dân có thể kết nối đến trung tâm thị trấn Dương Đông, sân bay Phú Quốc và các bãi biển để nghỉ dưỡng.

 • Dự án biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc

  Dự án biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc

  31/03/2018 10:59 AM

  Biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Garden (tên cũ: The Coast Villas) tọa lạc tại Nam Bãi Trường, thuộc địa phận xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Công ty Cổ Phần Đầu tư Hồng Phúc Land - Địa chỉ nhánh công ty: 80 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM

- Công ty Cổ Phần Đầu tư Hồng Phúc Land được thành lập từ năm 2010, Hồng Phúc Land với tiền thân là một công ty đa ngành nghề chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải, du lịch và bất động sản có trụ sở đặt tại thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

- Với phương châm “TRUST – EFFICIENCY – CREATIVITY”,mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Hoạt động về lĩnh vực vận tải, du lịch và bất động sản

3. Các dự án thực hiện:

- The coast villas

4. Sơ đồ tổ chức:

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.