Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình

  • Số 367, đường An Dương Vương, Phương Lâm, TP. Hòa Bình, Hòa Bình
    ĐT: 0904036666
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: info@cullinanhoabinh.vn
    Website: https://cullinanhoabinh.vn/

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình được thành lập vào ngày 29/02/2016, có trụ sở chính tại số 367, đường An Dương Vương, phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Vốn điều lệ của doanh nghiệp là 180 tỷ đồng gồm 3 thành viên góp vốn gồm ông Vũ Duy Bông (chiếm 77,5% vốn góp), ông Nguyễn Thành Tâm (chiếm 7,5% vốn góp) và ông Nguyễn Tuệ Vinh (chiếm 15% vốn góp) theo GPKD thay đổi năm 2020.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Chủ đầu tư

- Kinh doanh bất động sản

- Hoàn thiện xây dựng công trình xây dựng

3. Dự án thực hiện:

- Cullinan Hòa Bình Resort

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.