Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát

  • Số 66 Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
    ĐT: (024) 32 727 555
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: dongphatgroup.vn@gmail.com
    Website: http://www.dongphatgroup.vn/


  • Khu căn hộ Park View Tower Hoàng Mai

    Khu căn hộ Park View Tower Hoàng Mai

    16/11/2016 3:53 PM

    Tọa lạc tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội gần với các tuyến đường huyết mạch như đường Tam Trinh nối liền trung tâm Hà Nội với đường Vành đai 3, đường Lĩnh Nam đi cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường Giải Phóng,… từ Park View Tower cư dân di chuyển khoảng 10 phút là có thể đến các khu vực trung tâm của Thủ đô.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đồng Phát ( DONG PHAT INVESTMENT ) được thành lập vào 12/08/2009, trụ sở chính tại số 66 Phan Đình Phùng, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đồng Phát có tổng số vốn điều lệ là 500.000.000.000 đồng, với tiềm lực kinh tế vững mạnh Đồng Phát đang thực hiện đầu tư nhiều dự án như: nhà ở chung cư, nhà liền kề, nhà ở xã hội.
Với đội ngũ ban lãnh đạo quản lý, cán bộ công nhân viên được đào tạo chính quy, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đồng Phát có đủ năng lực trình độ, cũng như tiềm lực về tài chính để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng.Công ty phát triển luôn coi trọng tính cam kết, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, đề cao phát triển công ty đi đôi cùng với việc phát triển xã hội.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đồng Phát đã và đang trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với đối tác và khách hàng.
2. Lĩnh vực hoạt động:
- Kinh doanh bất động sản
- Tư vấn đầu tư, đấu giá bất động sản, dịch vụ định giá bất động sản, môi giới bất động sản; dịch vụ sàn giao dịch bất động sản...
3. Dự án thực hiện:
- Dự án Đồng Phát Resident
- Dự án Đồng phát Park View Tower Hoàng Mai
- ....
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.