Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị An Hưng

 • Tầng 9, tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 024 33547622
  Fax: 024 62659159
  E-mail: support@anhung.com.vn
  Website: http://www.anhung.com.vn


 • Khu đô thị mới An Hưng

  Khu đô thị mới An Hưng

  25/06/2011 7:33 AM

  Khu đô thị An Hưng có quy mô diện diện tích 29,4ha, nằm trong ranh giới quản lý hành chính phường La Khê và xã Dương Nội, phía Bắc giáp khu đất nông nghiệp xã Dương Nội, phía Nam giáp khu dân cư Văn Khê, phía Tây giáp sông La Khê, phía Đông giáp Khu đô thị Bắc La Khê.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty cổ phần đầu tư đô thị An Hưng được thành lập từ năm 2008. Với kinh nghiệm của các cổ đông sáng lập công ty, chúng tôi muốn khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển các khu đô thị mới nhằm đem lại cho khách hàng những giá trị tối ưu nhất của cuộc sống. Đó cũng là khát vọng của toàn thể lãnh đạo và nhân viên của công ty.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư kinh doanh bất động sản

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án khu đô thị mới An Hưng

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.